Cách hack mật khẩu WiFi cho máy tính laptop

Hack mật khẩu wifi cho máy tính laptop có khó hay không? Câu trả lời ở đây là không. Để thực hiện được điều này, các bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Giatin.com.vn giúp các bạn sẽ tự hack wifi cho laptop đơn giản, nhanh chóng nhé!

Nguyên tắc hoạt hoạt của việc hack wifi

Cách hack pass Wifi cho máy tính laptop làn một điều khá xấu xa nhưng đôi khi nó lại là vị cứu tinh cho các bạn khi đang cần truy cập mạng để làm một công việc nào đó mà không có wifi. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết những mật khẩu Wifi được người dùng thiết lập bảo mật hơn.

Nhờ đến sự trợ giúp của những phần mềm sẽ quét thấy các mạng Wifi ở trong phạm vi và nhận được các gói tín hiệu đặc thù để giải mã được chúng bằng những công cụ đã được tích hợp sẵn ở trong phần mềm đó để tìm ra được mật khẩu của mạng Wifi mà bạn muốn hack.

Tuy nhiên, còn tuỳ vào độ phức tạp của mật khẩu mà quá trình giải mã có thể kéo dài trong vài phút đến vài tiếng đồng hồ. Độ phức tạp sẽ được quyết định ở việc mật khẩu có ký tự viết hoa hay viết thường, và có số hay ký tự đặc biệt hay không…

>>> Đừng bỏ lỡ: TOP 4 phần mềm Hack Pass WiFi hàng đầu trên máy tính, laptop

Hướng dẫn hack mật khẩu WiFi cho laptop bằng phầm mềm Dumpper

Dummpper là phần mềm bẻ khoá wifi giúp cho các bạn có thể tìm ra được những mạng wifi có sóng mạnh nhất xung quanh và truy cập hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có khả năng dò tìm được pass wifi nhanh, chính xác nhất với nhiều modem khác nhau, nhưng lại hoạt động tốt ở những dòng modem của TP-Link, ZyXEl, Tenda. Và chúng có thể hoạt động hiệu quả nhất khi kết hợp với phần mềm hack pass wifi JumpStart. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn sẽ tải về 2 phần mềm Dumpper & JumpStart và lưu lại ở trên laptop. Sau đó, các bạn thực hiện giải nén gói tải về rồi tiếp tục chạy File JumpStart setup để có thể cài đặt.

Bước 2: Sau khi các bạn cài đặt xong thì các bạn bấm chuột phải vào biểu tượng dưới khay hệ thống và chọn Close.

Bước 3: Tiếp đó, các bạn chạy file Dumpper và nhấn quét để kiểm tra những mạng wifi đang có sẵn xung quanh.

Bước 4: Tiếp theo các bạn chuyển sang tab WPS -> tích vào mục có tất cả mạng WiFi -> rồi chọn Quét. Lúc này, ứng dụng giúp các bạn tìm ra những mang wifi đang mở tại khu vực đó.

Bước 5: Bạn chọn mạng wifi có tín hiệu mạng nhất, sau đó thì kéo xuống chọn chạy JumpStart. Nếu trên màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo, các bạn hãy nhấn vào Tiếp tục để bắt đầu.

Bước 6: Hệ thống sẽ tự động chạy cho đến khi kết nối xong với mạng được chọn (thường thì sẽ mất khoảng 2 phút), còn nếu Modem có tính bảo mật cao thì có thể mất thời gian lâu hơn. Nếu hệ thống báo thất bại thì cũng đừng nản chí mà hãy chọn tiếp WiFi.

Bước 7: Nếu các bạn đã kết nối được với một mạng wifi. Khi đó thì các bạn hãy chuyển quan tab Hồ sơ -> chọn mạng wifi được vừa kết nối -> nhìn sang bên phải thì ở mục Mã hiển thị mật khẩu của Wifi đó thì các bạn ghi lại để sử dụng cho lần sau nhé!

Cuối cùng, pass hiển thị sẽ là một dãy chữ số như là dạng Hex thì các bạn nền dùng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft và nó sẽ hiện đúng Password.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách hack pass wifi cho máy tính laptop một cách đơn giản và nhanh chóng.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!