TOP 4 phần mềm Hack Pass WiFi hàng đầu trên máy tính, laptop

Có đôi lúc, bạn đang ngồi gần với mạng Wifi và muốn kết nối để sử dụng nhưng đáng buồn thay là đã mạng wifi này đã được bảo mật bằng mật khẩu. Vậy phải làm thế nào để bẻ pass wifi? Bài viết dưới đây, Giatin.com.vn xin chia sẻ đến các bạn TOP 4 phần mềm Hack Pass WiFi hàng đầu trên máy tính, laptop. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 4 phần mềm Hack Pass WiFi hàng đầu trên máy tính, laptop

1. JumpStart

  • JumpStart là phần mềm chuyên phá mật khẩu Wifi đã có từ rất lâu. Nó tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu. Phần mềm cho ti lệ thành công khá cao chỉ với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.
  • Tuy nhiên, để hack pass wifi thành công nó cũng không phải quá dễ mà đòi hỏi các bạn có thời gian. Hiệu quả của JumpStart cũng tương đối, tỉ lệ sẽ tuỳ theo modem có bật Wps hay không và loại card wifi trong laptop của bạn có cho phép phần mềm này hoạt động hay không nữa.

>>> Tham khảo ngay: TOP 4 loại Wifi xuyên tường mạnh nhất hiện nay 2021

2. WiFi Password Key

  • WiFi Password Key là phần mềm không những dò mật khẩu mà còn cho phép các bạn tìm lại các pass wifi đã bị mất ngay cả khi là mật khẩu cực phức tạp.
  • Phần mềm sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu, tự động lưu nhiều thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng. Điều đó có nghĩa đây là lựa chọn cho những ai có nhu cầu hack, bẻ khoá mật khẩu của chính những mạng Wifi mà mình đã truy cập mà thôi.
  • WiFi Password Key hỗ trợ 5 chế độ phục hồi mật khẩu và tương thích tốt với nhiều mẫu moden từ Apple AirPort Express, Asus RT-AC66U, Buffalo cho đến TRENDnet, Western Digital, Linksys, Netgear, ZyXEL…

>>> Xem ngay: Cách phát WiFi từ laptop Win 10 thành công 100%

3. Dumpper

  • Dumpper là ứng dụng phá khoá Wifi cũng được khá nhiều người dùng tin cậy. Nó hoạt động với nhiều hãng, loại modem khác nhau nhưng hiệu quả tốt nhất vẫn là với TP-Link, Tenda, ZyXEI.
  • NOTE: Nếu muốn sử dụng app Dumpper các bạn phải có nền tảng NET Framework 4.0 trước. Còn có hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng dễ dàng thực hiện hơn.

4. WiFi Key Finder

  • WiFi Key Finder là phần mềm hỗ trợ hack wifi cho laptop. Nó không dò mã mới mà cũng chỉ bẻ khoá, truy hồi mật khẩu Wifi cho những mạng mà bạn đã vào trước. Phần mềm hoạt động dựa trên bộ định tuyết không đây. Vì chỉ do mã mà các bạn đã từng truy cập nên độ chính xác, hiệu quả của phần mềm này không hề cao.

Lưu ý: Là hiện tại thì không có phần mềm nào hack wifi cho máy tính, laptop nào có thể bảo đảm 100% thành công. Công nghệ chống hack wifi trên Modem cũng ngày càng được nâng cấp cải thiện hơn. Khả năng bẻ khoá của các phần mềm này thành công vẫn còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố nữa.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng nhập vào Modem Wifi các nhà mạng Viettel, VNPT và FPT

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!