Mất điện, mất WiFi camera có ghi hình được không?

Khi Camera bị mất Wifi có ghi được hình không? Đây chính là câu hỏi mà Giatin.com.vn nhận được nhiều nhất trong nhiều năm qua từ phía khách hàng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đáp án cho câu hỏi mất điện, mất WiFi camera có ghi hình được không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Mất điện, mất WiFi camera có ghi hình được không?

Như chúng ta biết thì hệ thống camera giám sát cũng như các thiết bị điện khác đều phải dùng điện thì mới hoạt động được, tuy nhiên nếu mất điện (cúp điện) thì sao?

Tất nhiên rồi, nếu thiết bị điện mà bị mất điện thì sẽ hoàn toàn KHÔNG HOẠT ĐỘNG được. Tuy nhiên, để đảm bảo hoạt động cho hệ thống Camera khi bị mất điện bạn cần có bộ tích điện cho hệ thống của mình.

Do vậy khi thiết kế hệ thống camera cho khách hàng Giatin.com.vn thường tư vấn thêm cho khách hàng lựa chọn phương án để phòng tình huống khi mất điện camera vẫn có thể quay được.

Giải pháp dự phòng cho Camera khi mất điện

Bộ tích điện Camera gọi tắt là UPS không chỉ lưu điện cho camera mà còn có thể dùng cho hệ thống mạng, máy vi tính… Thời gian tích điện của UPS trung bình là từ 2 – 3 giờ. Nếu bạn muốn lưu lâu hơn phải đầu tư UPS có công suất lớn hơn thì sẽ khá tốn chi phí.

Lưu ý: Khi chọn bộ tích điện bạn cần chọn loại có công suất ổn định để tránh tình trạng camera bị nhiễu sóng không lên hình.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn mua kèm bộ tích điện cho hệ thống camera của họ để đảm bảo quan sát được an ninh 24/24 ngay cả khi nguồn điện bị cắt.

Phương án tuyệt vời nhất là kết hợp dùng cả UPS và máy phát điện khi đó hệ thống camera giám sát luôn luôn hoạt động (24/24) ngay cả khi mất điện.

Như vậy là bạn đã giải đáp được câu hỏi mất điện Camera an ninh có hoạt động hay không rồi nhé. Chúc các bạn có thể chọn được giải pháp tối ưu cho hệ thống Camera nhà mình.

     >>> Đừng bỏ qua: Cách khắc phục lỗi camera bị mất màu đơn giản, nhanh nhất

Xem thêm các bài viết khác trong Tin Tức.
079 6789 888