Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM – DV & TIN HỌC GIA TÍN (Viết tắt: Gia Tín Computer) thành lập năm 2006 theo giấy phép số 0400545311 của sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 13/07/2006.

Hiện nay với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, chuyên nghiệp trong cách phục vụ, luôn tự hào và phấn đầu với tám chữ trọn vẹn “Niềm tin và sự hài lòng của bạn!”. Công ty đã tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cũng chính là địa chỉ tin cậy của hầu hết khách hàng từ tiêu dùng cá nhân đến các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các trường học, bệnh viện, Quân Khu 5 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Là một trong những công ty với bề dày kinh nghiệm cũng như nguồn lực con người, GIA TÍN được các hãng nối tiếng như Intel, IBM, HP, Toshiba, Samsung, LG, Asus, Sony, Gigabyte, Acer, Kaspersky, BkavPro, Norton Anti-Virus… và các nhà phân phối hỗ trợ.

Các đối tác tiêu biểu đã được Công ty GIA TÍN thực hiện các dự án: Bộ tư lệnh Quân khu 5, Cục 11, Cục Kỹ thuật QK5, Cụ Hậu cần Qk5, Sư đoàn không quân F372, Đức Mạnh Corp, HoaBinh Corp.., Khách sạn Bạch Đằng Hội An, Mỹ Khê II/I, Công ty Deawon, UBND Quận Thanh khê, Bệnh viện Quân Y 17, Công ty Vạn Tường và các công ty con. Trường học Lý thường kiệt, Trường Lý Công Uẩn, Trường Trần Quý Cáp, ĐHBK Đà Nẵng… và nhiều khách hàng khác.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Về nhân lực:

Công ty luôn quan niệm rằng sự thành công của Doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào yếu tố con người vì vậy Công ty luôn đầu tư phát triển nguồn nhân lực, tuyển dụng và đào tạo lao động trẻ có năng lực, trung thực để đáp ứng việc phát triển thích ứng công nghệ mới nhằm giữ vững vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khai thác và sử dụng công nghệ mới.

Khách hàng và đối tác:

Tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác với các hãng trong và ngoài nước để cung cấp những mặt hàng có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tăng cường các dịch vụ gia tăng cho sản phẩm. Nghiên cứu tìm tòi các giải pháp tối ưu nhất cho ứng dụng thực tế. Luôn luôn coi trọng dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình, nhanh chóng cho khách hàng.

Sản phẩm và ngành nghề kinh doanh:

Công ty TNHH TM – DV & TIN HỌC GIA TÍN luôn tiếp cận, trao dồi các kiến thức về công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để chọn ra các sản phẩm chất lượng, uy tín nhằm đáp ứng cho khách hàng ngày càng sát thực và hiệu quả.

Sản xuất sản phẩm:

– Thiết kế phần mêm ứng dụng vào quản lý, báo cáo từ xa hàng ngày thông qua hệ thống website.

– Phần mềm quản lý hệ thống bán hàng đơn lẻ, phần mềm quản lý sinh viên học sinh.

– Thiết website cho doanh nghiệp theo gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng (giới thiệu sản phẩm, thương mại điện tử, quán lý bán hàng trên website)

Kinh doanh bán lẻ và phân phối:

– Máy tính xách tay, Linh kiện máy tính, máy tính nguyên bộ, máy tính bảng..

– Thiết bị máy văn phòng : Máy chiếu, Printer, Photocopy, máy Fax và linh kiện

– Thiết bị mạng và truyền số liệu, các vật tư tin học khác …

– Kinh doanh các loại phần mềm Microsoft có bản quyền, phần mềm xây dựng, phần mềm diệt virus bản quyền Kaspersky, Norton, Bkav, Avira, Panda..

Dịch vụ:

– Sửa chữa, thay thế phần cứng máy tính, máy in, laptop, LCD, Power..

– Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy vi tính, máy in, máy fax, mạng máy tính.

– Dịch vụ cho thuê các thiết bị trình chiếu: máy chiếu, máy tính laptop..

CÔNG TY TNHH TM – DV &TIN HỌC GIA TÍN

Địa chỉ: 120 Nguyễn Hữu Thọ – TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3631484 – 2246096

Fax: 02363 631 494

Email: giatindn@gmail.com/a>

http://facebook.com/giatincomputer

079 6789 888